Đang gửi...
Thời gian 23/07/2024 6:57 SA (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

EcoPark – Dự án đô thị tốt nhất Việt Nam

 Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico), chủ đầu tư dự án Ecopark đã cùng một lúc nhận được 2 giải thưởng bất động sản quốc gia năm nay.

Với quy mô toàn quốc và được chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản. Giải thưởng Quốc gia Bất Động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản- Bộ xây dựng tổ chức được đánh giá giải thưởng là giải thưởng danh giá nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Eco Park và Việt Hưng đã lần lượt nhật được các danh hiệu danh giá sau đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án Ecopark liên tiếp nhận được các giải thưởng lớn.

 Dự án đô thị tốt nhất Việt Nam

Là khu đô thị đặc biệt nằm giữa sông Hồng và sông Đuống, Ecopark không còn là một cái tên xa lạ nữa. Có thể nói giờ đây khi nhắc đến Ecopark người ta sẽ nghĩ ngay tới một thành phố xanh tươi, tách biệt hoàn toàn với khói bụi đô thị.

Quy hoạch tổng thể 500 ha, các thiết kế chi tiết của từng hạng mục dự án và nhà ở tại Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ và khoa học, với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế. Đươc biết đến với tên thành phố Xanh, nơi đây hội tụ tất nhiều ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích phong phú và hiện đại cho dân cư.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian xanh được chú trọng đầu tư tỉ m

 Ở dự án Ecopark, điều làm nên sự nổi bật đó là không gian cây xanh – mặt nước với tổng diện tích lên đến 110 ha. Được đánh giá là tiên phong trong xu hướng phát triển kiến trúc xanh bềnvững, tỷ lệ cây xanh khoảng 125 cây/đầu người, tỷ lệ này là khá cao so với các khu đô thị hiện đại. Nhờ có phần diện tích xanh rộng lớn như thế, nơi đây đã trở thành một trong các khu đô thị có cảnh quan đẳng cấp, môi trường được xem là đáng sống nhất hiện nay và chất lượng không khí đạt chuẩn châu Âu.

Nhưng không chỉ có màu xanh, ý nghĩa thứ hai không kém phần quan trọng của chữ Eco chính là Economy, tức là tính kinh tế – thương mại của khu đô thị. Vihajico phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả Ecology và Economy. Những bước đi được chủ đầu tư tính toán thận trọng với tầm nhìn xa nhằm nâng tầm giá trị cho Ecopark từ một khu đô thị Xanh trở thành khu đô thị Xanh đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời và giá trị gia tăng của ngôi nhà.

 “Khu đô thị tốt nhất” được tạo lập bởi “ Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án nhận được giải thưởng ” Nđầu tư uy tín nhất”

Trong suốt thập kỷ qua, Vjhajico chỉ tập trung phát triển một dự án duy nhất là Ecopark, tất cả tâm huyết và công sức ban lãnh đạo cũng như những người sáng lập đều đặt cả vào Ecopark. Vihajico đã xây dựng một Ecopark với vị thế là khu đô thị chức năng tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững.

 Có thể nói trong thời gian qua, từ chỗ hoài nghi đến chỗ tin tưởng và truyền tai nhau cùng mua nhà tại Ecopark, cùng chia sẻ và tận hưởng môi trường sống thân thiện với tự nhiên và đầy đủ các dịch vụ cao cấp. Có lẽ khó có khu đô thị nào nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực như Ecopark trong suốt thời gian vận hành vừa qua.

Theo ông Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo cho biết “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” là hạng mục cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các đơn vị, doanh nghiệp. Ông cho biết “Nhà phát triển bất động sản uy tín có nghĩa là khi nhắc đến thương hiệu của doanh nghiệp, người tiêu dùng đã cảm nhận được mục tiêu đầu tư và những vấn đề ảnh hướng tới cho xã hội trong quá trình hoạt động, phát triển của mình”.  Vihajico – Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark cho đến nay đã thực hiện xuất sắc những tiêu chí này.

 Nguồn: Munkas.com

 

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Hội SInh vật cảnh tỉnh Đồng Nai
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam