Đang gửi...
Thời gian 23/05/2024 3:59 CH (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

Top 7 Giống chó chọi khỏe nhất thế giới

 

Top 7 Giống chó chọi khỏe nhất thế giới

Chó là một loài vật nuôi trung thành với con người, người ta nuôi chó để phục vụ nhiều mục đích khác nhau một trong số đó múc đích giải trí mà thú vui chọi chó là một thú vui có phần hơi tàn nhẫn của giới có tiền , bài viết này mình sẽ liệt kê ra top 7 loài cho chọi khỏe nhất thế giới.

 

 

7

Caucasian Ovchatka

Đứng ở vị trí thứ 7 là loài chó  Caucasian Ovchatka. được xem là đối thủ của chó Ngao Tây Tang- một trong 3 loài chó chiến khổng lồ. Được xếp vào hàng đấu giác sĩ. Tính cách đặc trưng của loài chó này là quyết đoán, mạnh mẽ, dũng cảm. Tuy nhiên trừ khi được huấn luyện và dạy dỗ đúng cách, nếu không  Caucasian ovchatka sẽ cực kì hung dữ và không thể kiểm soát, nó không chấp nhận những người nó không quen và sẵn sàng tấn công họ bất cứ lúc nào.

Caucasian Ovchatka

Caucasian Ovchatka

Caucasian Ovchatka

Caucasian Ovchatka

Great Dane Đen

Xếp ở vị trí thứ 6 là giống chó Great Dane Đen được mệnh danh là vị thần chiến đấu, loại chó này chiến đấu được với cả hổ. Một trong 3 loài chó chiến khổng lồ, chó trưởng thành có thể nặng từ 80-100kg. Trên một số đồng tiền của Hi Lạp cổ đại từ năm 36 trước công nguyên đã thấy xuất hiện hình ảnh một loài chó rất giống loài Great Dane Đen (GD) ngày nay. GD còn được biết đến như là thần Apollo của các loài chó đặc biệt là ở Đức- nơi mà những con chó khổng lồ này đã chiến thắng cả gấu và lợn lòi. Đây là loài chó bản lĩnh, có tính trách nhiệm và tự chủ cao. Dũng cảm và trung thành nên chúng là những con chó bảo vệ lý tưởng.

Great Dane Đen

Great Dane Đen

Great Dane Đen

Great Dane Đen

 

5

Akabash ( Thổ Nhĩ Kì)

Xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách là giống chó Ngao Tuyết Thổ Nhĩ Kì (Akabash). Được mệnh danh là nữ thần sức mạnh là một loại chó đứng đầu top chó chiến đấu về sức mạnh Akabash có nét khá giống Kangal nên dễ nhầm lẫn. Sự đặc biệt nhất của Akabash là khi chiến đấu nó vô cùng dũng mãnh. Nó có thể quật ngã bất kì đối thủ nào nếu cùng hạng cân với với Akabash luôn bách chiến bách thắng. Là một trong 3 loài chó chọi được phong thần. Chó trưởng thành nặng từ 55-60kg.

Akabash ( Thổ Nhĩ Kì)

Akabash ( Thổ Nhĩ Kì)

Akabash ( Thổ Nhĩ Kì)

Akabash ( Thổ Nhĩ Kì)

 

4

Dogo Argentio

Xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách này là giống chó Dogo argentio ở Argentina .Được mệnh danh là chó săn hạng nhất một trong 5 loại chó hung dữ nhất và top 3 loài chó chọi được sử dụng đầu tiên trên các đấu trường quốc tế. Chó trưởng thành năng từ 45-55kg.  Dogo argentio. là một giống chó săn cỡ lớn và cơ bắp được lai tạo từ rất nhiều giống chó khác nhau, dùng để săn bắn, giết heo rừng, báo, sư tử và cũng như bảo vệ chủ và gia đình. Tài sản tại Argentina. Dogo là một thợ săn siêu hạng, chúng có bản năng bẩm sinh để săn lùng và giết heo rừng và sư tử núi một mình. 

Dogo Argentio

Dogo Argentio

Dogo Argentio

Dogo Argentio

 

3

Presa Canario

Được mệnh danh là chúa đảo châu phI, Presa Canario được xếp vào hàng đấu giác sĩ làng chọi. Chó trưởng thành nặng từ 60-70kg. Canario là loại chó có sức mạnh, khuôn mặt hình vuông, rộng và dài. Da cổ rất dày, thân hình vạm vỡ đầy cơ bắp, bộ xương hàm to lớn. Chiều cao của Presa Canario vào khoảng từ 55-65cm. Đây là loài chó không bao giờ sống chung với các loài chó khác. Trong những cuộc chọi chó Presa Canario là loài chó có số má. Được xếp vào dạng anh chị và gần như chẳng ngán bất kì đối thủ nào.

Presa Canario

Presa Canario

 

 

 

2

Pitbull

Xếp ở vị trí thứ 2 là PITTBULL. Được mệnh danh là vua chó chọi. Đây là loài chó được nuôi dưỡng chủ yếu dạy để chọi chó, nó như một cỗ máy sát thủ chỉ biết chiến đấu tới chết. Là loài chó được các nhà khoa học đánh giá là loài chó có lực cắn mạnh nhất, nằm trong top 10 loài động vật có cơ hàm khỏe nhất hành tinh. Do trên da của loài pitbull không có nhiều dây thần kinh nên gây cảm giác đau đớn. Hệ xương phát triển dày mà không một loài chó nào có được nên rất khó cắn đứt. Bộ da có kết cấu mạnh mẽ, tránh bị rách và tốc độ hồi phục nhanh sức bền có thể coi là vô đối @@. Đây là một giống chó vô cùng dữ tợn, hiếu chiến, siêu sức mạnh, siêu sức bền, được mệnh danh là sát thủ máu lạnh, hay còn gọi là võ sĩ giác đấu.

Pitbull

Pitbull

 

 

 

1

Chó Ngao Tây Tạng

Cuối cùng đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này là giống cho ngao tây tạng. Được mệnh danh là chúa tể các loài chó, nổi bật trong số này là chó ngao tạng đen là giống chó mạnh nhất, hung dữ nhất trong các loài chó ngao của tây tạng. “to hơn chó soi, mạnh hơn báo hoa, nhanh hơn hươu nai” là những gì mà người ta nhắc đến khi nói về Chó Ngao Tây Tạng. Trên cao nguyên Tây Tạng, có lẽ không loài động vật nào là đối thủ của nó, chỉ có con người mới có thể khắc chế, khiến chúng phục tùng. Với những đặc tính nổi trội như lì lợm, trung thành tuyệt đối với một chủ nhân duy nhất. Ngao Tây Tạng được giới nuôi chó trong và ngoài Trung Quốc đặc biệt ưa thích. 

Chó Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng

Trên đây là top 7 loài chó chọi khỏe nhất thế giới, bạn mong muốn sở hữu 1 con trong số đó không nào? @@

Minh Đức ST

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Hội SInh vật cảnh tỉnh Đồng Nai
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam