Đang gửi...
Thời gian 30/03/2023 2:21 CH (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

Ra mắt Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan đầu tiên tại Việt Nam.

Tại buổi kễ ký quyết định thành lập có các đại diện của hội kiến trúc sư Việt Nam, Viện Kiến Trúc Việt Nam, Viện Kiến trúc Cảnh quan & Cây xanh Đô thị, trường ĐH Lâm Nghiệp; Viện Quy hoạch Đô thị & Nông thôn Việt Nam…cùng sự tham dự của đại diện các nhà tài trợ Công ty cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan LSS, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Cảnh Quan Thủy Anh, Công ty PLA Studio, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng JICAROOM và đông đảo các cá nhân tập thể đang hoạt động trong ngành Kiến trúc Cảnh quan.

Trong khuôn khổ buổi lễ cũng đã diễn ra Đại hội Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam lần thứ nhất với các thành viên của nhiệm kỳ đầu 2020 -2025 bao gồm:

           KTS Thái Lan Anh

           KTS Trần Hoàng Hải Nam

           KTS Nguyễn Thái Thuật Hiền

           KTS Phạm Thị Ái Thủy

           KTS Phạm Anh Tuấn

 

Ban Chấp hành Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 -2025

Song song đó Chi hội cũng ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư Trẻ - được xem là thế hệ vàng sẽ tiếp bước thành công từ các lớp đàn anh đàn chị đi trước.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.KT. Phan Đăng Sơn - Chủ tịch Hội KTSVN đánh giá cao sự chuyển mình của ngành Kiến trúc Cảnh quan trong những năm vừa qua chứng tỏ tiềm năng phát triển và sức hút mạnh mẽ của ngành đối với thị trường trong và ngoài nước, từ đó đòi hỏi cần phải có một tổ chức đại diện chính thống trong ngành được pháp luật cũng như xã hội công nhận. Trước tình hình đó, sự ra đời của Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam chính là bước đi vững chắc trong mục tiêu tạo môi trường hợp tác cho các doanh nghiệp thiết kế thi công, nhà cung cấp vật liệu, đối tác và khách hàng tiềm năng cũng như là sân chơi đa phương diện kết nối các cá nhân và tập thể trong cộng đồng Kiến trúc Cảnh quan.

TS.KTS Phạm Anh Tuấn – trưởng bộ môn Khoa Kiến trúc Cảnh quan và Quy hoạch Đại học Xây dựng Hà Nội đồng thời là thành viên Ban Chấp Hành Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam nhiệm kỳ 1 2020-2025 phát biểu: “Thông qua các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động truyền thông, đào tạo, hợp tác quốc Quốc tế, hy vọng sự thành lập của Chi hội KTS Cảnh quan sẽ góp phần lan tỏa, đóng góp thiết thực cho kiến trúc nước nhà”.

Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam là đơn vị hành động hướng đến một tổ chức cộng đồng chất lượng, thúc đẩy mạnh mẽ mạng lưới hội nhập và phát triển quốc tế, định hướng chiêu chuẩn đào tạo cũng như nâng cao và bảo vệ quyền lợi của các hội viên đối với các hoạt động cộng đồng và chuyên môn trong tương lai.

 

Theo KTDS

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Hội SInh vật cảnh tỉnh Đồng Nai
  • Kênh Làm vườn TV
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam