Đang gửi...
Thời gian 30/03/2023 10:59 SA (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

Nga: Triển lãm Hoa FlowersExpo năm 2021

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 9, triển lãm quốc tế FlowersExpo'2021 lần thứ XI sẽ diễn ra và giống như năm trước, nó sẽ được tổ chức dưới hai hình thức; ngoại tuyến - tại Crocus Expo IEC- và trực tuyến trên nền tảng online.flowers-expo.ru . Ban Tổ chức đang mong đợi phiên bản năm nay diễn ra giống phiên bản năm 2020, trong đó tại Crocus Expo, đã chào đón 9.800 chuyên gia và nền tảng trực tuyến, 1.550 người từ 52 quốc gia. Hơn nữa, 165 cuộc họp trực tuyến đã diễn ra. 

"Đại dịch gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế và ngành kinh doanh hoa và sự bất ổn vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên, những người tham gia đều mong muốn có cơ hội cho doanh nghiệp của họ tại triển lãm quốc tế về hoa năm 2021 ", Ban tổ chức cho biết.

Kết quả thành công của Triển lãm năm 2020 mang lại cho những người tổ chức triển lãm sự lạc quan và tin tưởng. Trong một tình huống khó khăn, khi mà đại dịch toàn cầu làm đảo lộn sự sống của hành tinh, họ đã có thể thực hiện nó theo đúng kế hoạch. Triển lãm đã được chào đón rất nhiệt tình bởi cả những người tham gia triển lãm và khách tham quan.

Những người tham gia chính của triển lãm là người Nga (95%). Với sự hỗ trợ của các đối tác Nga, các sản phẩm tại triển lãm ở Moscow còn có sự tham gia của các công ty đến từ 12 quốc gia: Belarus, Venezuela, Hà Lan, Đức, Ý, Kenya, Trung Quốc, Litva, Ba Lan, Mỹ, Ecuador.

Trong số đó có công ty nhân giống Hà Lan De Ruiter Innovations và Dekker Chrisanten, nhà cung cấp vật liệu trồng Straathof và thiết bị Havatec, nhà cung cấp hoa nổi tiếng của Ecuador là Impex Group, công ty hoa của Mỹ - Royal Flowers Ecuador, công ty vận tải Lithuania - Maori Group, công ty Ý - Essegl, công ty đấu giá Nhật Bản - Flower.


Trong năm nay, FlowersExpo, được bổ sung với hình thức trực tuyến, sẽ cung cấp cho những người tham gia nước ngoài cơ hội gặp gỡ người tiêu dùng, trả lời câu hỏi của khách hàng, nhận đơn đặt hàng và thảo luận hợp tác với các đối tác kinh doanh Nga.

Một chương trình kinh doanh và trồng hoa đang được chuẩn bị cho triển lãm. Tại các hội nghị, hội thảo trên web, bàn tròn, thuyết trình, các chuyên gia Nga và nước ngoài sẽ thảo luận về những vấn đề cấp bách của việc khôi phục thị trường thế giới và ngành hoa.

Một trong số các sự kiện là sự kiện trồng hoa Russian Florist CUP'2021; cuộc thi Hoa khôi của Nga và cuộc thi dành cho sinh viên của các trường dạy về hoa. Ngoài ra, có các buổi trình diễn vẻ đẹp của Hoa và các lớp giảng dạy về hoa của các bậc thầy người Nga và nước ngoài.

Hàng nghìn chuyên gia đang mong chờ FlowersExpo '2021. Tại đây, họ không chỉ có thể tham quan triển lãm và các sự kiện tại Crocus Expo mà còn có thể thông qua nền tảng trực tuyến để làm việc hiệu quả, gặp gỡ người tiêu dùng và đàm phán với khách hàng và đối tác.

FlowersExpo'2021 - chìa khóa vào thị trường Nga đang chờ bạn.

Hồng Phúc ST và dịch

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Hội SInh vật cảnh tỉnh Đồng Nai
  • Kênh Làm vườn TV
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam