Đang gửi...
Thời gian 25/02/2024 3:58 CH (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

Hội Sinh vật cảnh Việt Nam làm việc với Liên HH KHKT Việt Nam

Ngày 07/6/2022, tại trụ của Hội, Hội SVC Việt Nam đã có buổi làm việc với Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội). Dự buổi làm việc về phía Hội SVC VN có ông Nguyễn Hữu Vạn, Chủ tịch Hội cùng lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Hội. Về phía Liên hiệp Hội có ông Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội; ông Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội; Ông Nguyễn Quyết Chiến, Tổng thư ký Liên hiệp Hội cùng các ông bà là Trưởng các Ban của Liên hiệp Hội.

Chủ tịch Hội SVC Việt Nam báo cáo tại buổi làm việc với Liên hiệp Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội SVC Việt Nam đã báo cáo tóm tắt về tổ chức, hoạt động của Hội; đề xuất với Liên hiệp Hội một số nội dung có thể cùng phối hợp tổ chức, đồng thời kiến nghị Liên hiệp Hội tạo điều kiện hỗ trợ để Hội thực hiện một số hoạt động nghiên cứu, khảo sát, xây dựng mô hình, tổ chức hội thảo về phát triển SVC; tổ chức tham quan, trao đổi kinh nghiệm về SVC trong nước và quốc tế; hỗ trợ Tạp chí VNHS trong hoạt động báo chí và trao đổi thông tin…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp Hội biểu dương những kết quả mà Hội SVC Việt Nam đã đạt được trong hơn 30 năm qua và nhấn mạnh: đây là buổi làm việc đầu tiên với sự có mặt đầy đủ lãnh đạo Liên hiệp Hội và các Ban của Liên hiệp

Hội thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Liên hiệp Hội đối với vai trò, vị trí của Hội SVC Việt Nam đang ngày càng được khẳng định trong đời sống xã hội hiện nay. Sau khi nghe các ý kiến của lãnh đạo các Ban trong Liên hiệp Hội, ông Phan Xuân Dũng nhất trí với các đề xuất những lĩnh vực mà 2 bên có thể cùng phối hợp tổ chức.

Kết luận buổi làm việc, lãnh đạo 2 cơ quan cùng khẳng định buổi họp rất có ý nghĩa và thống nhất giao các bộ phận chuyên môn dự thảo Thông báo kết quả buổi làm việc giữa Liên hiệp Hội và Hội SVC Việt Nam để sớm ký kết, lấy đó làm căn cứ phối hợp triển khai các công việc tiếp theo.

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Hội SInh vật cảnh tỉnh Đồng Nai
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam