Đang gửi...
Thời gian 22/01/2021 7:01 SA (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

TP.HCM: Hội chợ Tết Tân Sửu 2021

 

Kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia:

HỘI CHỢ TẾT TÂN SỬU 2021 TP. HCM
Thời gian: 02- 07/ 02/ 2021
(tức 21 đến 26 tháng Chạp Canh Tý)
Địa điểm: Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, TP. HCM.

Hội chợ Tết Tân Sửu 2021 TP. HCM có những điểm mới sau đây:

Khu Đặc Sản Vùng Miền giới thiệu các sản vật truyền thống địa phương quí hiếm phù hợp làm quà Tết quê có ý nghĩa giúp gợi nhớ những ký ức tuổi thơ và niềm thương nhớ quê nhà.
Khu Chuyên Đồ Gia Dụng & Thủ công mỹ nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu sắm sửa, tân trang nhà cửa của người dân nhân dịp đón Tết Nguyên Đán bao gồm các sản phẩm gia dụng trong nước và ngoại nhập, gia dụng thông minh, gia dụng nhà bếp & đồ dùng trẻ em, sản phẩm nội ngoại thất tinh xảo, vải sợi gia dụng, sản phẩm thân thiện môi trường..
Khu Sản phẩm Chăm Sóc & Đồ Dùng Cá Nhân cung cấp đa dạng, phong phú các sáng tạo độc đáo, mới nhất, tiên tiến nhất phục vụ nhu cầu hoàn thiện cá nhân và tiện nghi sinh hoạt cuộc sống hiện đại.
Khu Không Gian Tết năm nay với chủ đề trang trí “Tết Làng Quê” lấy hình tượng cổng làng, cờ ngũ sắc, đền lồng làm trung tâm, lồng vào đó là tái hiện Khu Trò Chơi Dân Gian: Nhảy bao bố, Đi cầu khỉ, Đập niêu, Thảy vòng vịt, Ném lon, Phóng phi tiêu ... gợi nhớ những ký ức êm đềm, sâu lắng về một cái Tết cổ truyền của dân tộc.
Khu Sinh Vật Cảnh trưng bày các bộ sưu tầm bon-sai, mai-lan-cúc- trúc quí hiếm, độc, lạ và các cây cảnh thường trưng bày trong ngày Tết thỏa mãn nhu cầu du xuân, thưởng lãm của người dân trong dịp Tết và là khu chụp hình lưu niệm Tết đẹp và ý nghĩa.
Biểu diễn nghệ thuật Múa Lân Sư Rồng hàng ngày tạo không khí rộn ràng ngày Xuân.
Thi Hát Lô Tô trong Hội chợ.
Và các khu trưng bày thường xuyên với các hình thức khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn phục vụ nhu cầu Mua Sắm Tết đa dạng của quần chúng nhân dân nhân dịp Tết: Bánh, mứt, kẹo, trà, sữa, cà-phê, ca-cao, nước giải khát, thực phẩm sạch, sản phẩm thân thiện môi trường ...
ĐĂNG KÝ TRƯỚC 01/ 11/ 2020 ĐƯỢC GIẢM 15%. Ưu tiên những trường hợp đăng ký theo cụm hoặc theo tổ chức. Đăng ký trước, chọn gian hàng trước.
HỘI CHỢ TẾT TP. HCM. phấn đấu thành điểm đến hấp dẩn thường niên của người dân Thành phố vào dịp Tết đến Xuân về và là nơi kết nối cung cầu giữa thị trường tiêu thụ rộng lớn của Thành phố với các nguồn cung đa dạng trên toàn quốc.
Đơn vị tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ HỘI CHỢ VINASHOW
Xin liên hệ:
Nguyễn Bá Tuấn (Mr.) - 0902 938 351

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam