Đang gửi...
Thời gian 05/03/2021 10:21 SA (GMT +7)

Quảng cáo

Quảng cáo

3 công trình xanh nổi tiếng hàng đầu thế giới

Các công trình xanh đa không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 3 công trình xanh nổi tiếng được các tạp chí hàng đầu thế giới đánh giá là công trình xanh tiêu biểu. Hãy cùng Quang Anh điểm lại 3 công trình xanh này các bạn nhé!

1. Công trình xanh trường nghệ thuật tại Singapore

Tọa lạc tại trung tâm khu Civic Singapore, ngôi trường rộng gần 53.000m2, được thiết kế với mật độ cao theo mô hình thành phố thu nhỏ, bao gồm nhiều khu vực với địa điểm trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Thiết kế thông thoáng cho phép ánh sáng thâm nhập vào khu vực bên trong tòa nhà tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

 

“Máy tạo gió” của trường là điểm nhấn ấn tượng. Các làn gió nhẹ được tăng cường thường xuyên nhằm cung cấp một môi trường thú vị và an toàn cho trẻ em trong thành phố thu nhỏ này.

2. Ngôi nhà Meera với không gian xanh ấn tượng tại Singapore

Meera Sky Garden House ở Sentosa, Singapore được thiết kế bởi công ty Guz Architects. Phía trước và phía sau tòa nhà cũng như sân thượng đều được thiết kế để có thể tiếp cận với không gian xanh của cây cỏ điều này làm cho người trong nhà dù ở tầng thượng hay tầng trệt vẫn có cảm giác đang ngồi ở vườn cây một cách thoải mái nhất.

3. Công trình xanh ấn tượng Marina Bay Sands tại singapore

Đất nước Singapore nhỏ bé đang sở hữu những công trình xanh bề thế bậc nhất thế giới, Công trình Marina Bay Sands là công trình nổi tiếng với bể bơi và vườn cây khổng lồ nằm trên phần mái nối liền 3 tòa tháp chọc trời. Nó có kiến trúc điển hình trong đô thị hiện đại của Singapore.

Đây là 3 công trình xanh tiêu biểu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Minh Đức ST

Tin tức khác

  • Hội kỷ lục gia Việt Nam
  • Nhà vườn Cảnh Lan Viên
  • Công ty sinh vật cảnh Thăng Long
  • TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOA, CÂY CẢNH
  • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam
  • Hội nhiếp ảnh Việt Nam
  • Hội đá cảnh Việt Nam